01

Brand Development & Consulting

As a consultant, our process is to dig deep for understanding your business. We will help you to refine your brand. Our mission will start from, planning and archiving, learn and training, communicating and executing. We commit to bring up the new perspective to appropriate choice of strategies and reach your goals. 

Research & Analyze

ข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดก่อนเริ่มงาน และ เป็นแหล่งเพาะความคิดที่สำคัญของการสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางการตลาด สร้างความแตกต่าง และ ตัวตนที่โดดเด่นของแบรนด์ เพื่อนำไปกำหนดทิศทางที่ถูกต้องแม่นยำ

Planning & Design

หลังจากได้ข้อมูลที่ครบถ้วน เราจึงนำข้อมูลเฉพาะของธุรกิจมาวางแผนงาน และออกแบบในลำดับต่อไป ภาพลักษณ์และตัวตนของธุรกิจ เป็นเหมือนดังแผนที่ จึงเป็นหัวใจสำคัญที่จะพาเราไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ 

Create & Execute

เดินตามแผนที่ จากจุดเริ่มต้น ไปสู่จุดหมาย ไม่ลังเลที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ และ ทำให้แผนงานบรรลุเป้าหมายที่ละขั้นตอน 

Develop & Support

การเดินทางที่ยาวไกล ย่อมมีการเหนื่อยล้า หรือ เดินผิดทางบ้าง เราจึงจำเป็นที่ต้องหมั่นตรวจสอบและปรับปรุง การเดินทางของธุรกจิอยู่เสมอ การให้ความช่วยเหลือเป็นระยะ จะคอยเป็นเครื่องชี้วัดผล และพัฒนาแผนงานได้ เพื่อสำรวจว่าเรายังตกหล่นสิ่งใดไว้บ้าง 

การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาแบรนด์นั้น จะมีขั้นตอนเชิงลึกในการช่วยลูกค้าของเราทั้งทางตรงและทางอ้อม เราช่วยวางแผนงานทบทวนถึงเป้าหมาย กำหนดทิศทางและตำแหน่งในการตลาด และ สร้างตัวตนที่แท้จริงของธุรกจิ ในกระบวนการของเราจึงเป็นวิธีการที่ละเอียดอ่อนที่จะดึงสิ่งที่ยากจะมองเห็นเป็นรูปธรรมออกมาให้จับต้องได้ เพื่อให้เข้ากับยุคและสมัยในปัจจุบัน ขั้นตอนเหล่านี้อาจเป็นแค่ส่วนหนึ่งในการอธิบายว่า ภาระกิจที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้เจอกับกลยุทธ์ที่เหมาะสม แต่เป็นก้าวแรกของความสำเร็จ ที่มีกระบวนการเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อให้ครอบคลุมทุกมิติในการให้บริการของเราบรรลุเป้าหมายของลูกค้าให้มากที่สุด

02

Photography Services

Photography is one of the best marketing tools today. It’s also a must tool represent your brand or products. The images are what you wanted to communicate with your target market. It’s necessary to have a photographer who understand the concept of your brand first. And they will deliver those uniquely messages to your audiences.

ภาพถ่ายเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในยุคสมัยโลกาภิวัฒน์ และวันนี้มนุษย์ก็ยังสื่อสารกับด้วยการมองเห็นเป็นหลัก นอกจากภาพถ่ายจะเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากในการทำการตลาด และการสื่อสารแล้ว การเลือกช่างภาพก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า หรือ ธุรกิจของคุณ เพราะเป็นการเลือกใช้ข้อความต่าง ๆ ผ่านทางการมองเห็นในภาพไปสู่กลุ่มเป้าหมายของธุรกิจของคุณ

03

Video Production Services

The most powerful marketing tools of digital era. If you think VDO is just a normal tool you may have to think twice. VDO speak more louder than any tools today. And a good VDO is also deliver your brand values to the right target. Imagine, if you made a home VDO, the looks of that VDO will surely get the massage to the target. But if you made a professional one, it will speak to your right audience who knows and really care about your values. This is why you need a professional to build the quality with stylish one. Here in our house, we telling the story of your brand from our creative. We care about your values that you have and willing to bring it out to your right audiences. And to have this tool is just the very first step of your success. 

ถ้าวันนี้คุณคิดว่า วีดีโอเป็นเครื่องมือการตลาดที่ไม่จำเป็น เราอยากให้คุณลองพิจารณาอีกสักรอบ เพราะวันนี้วีดีโอกลายเป็นเครื่องมือสื่อสารอันดับ 1 ในการเล่าเรื่องต่าง ๆ ได้ดีกว่าสื่อใด ๆ แต่การผลิตวีดีโอย่อมสำคัญกว่า เพราะถ้าลองคิดดูว่า คุณผลิตวีดีโอแบบสมัครเล่น ภาพลักษณ์และข้อความที่จะสื่อสารออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย ก็จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเช่นเดียวกัน และนี่คือเหตุผลสำคัญของการผลิตสื่อวีดีโอแบบมืออาชีพ เพราะเราเชื่อว่า วีดีโอที่มีคุณภาพก็จะเล่าเรื่องราว และ ส่งข้อความของความใส่ใจ บ่งบอกถึงคุณค่าของแบลนของคุณไปถึงกลุ่มลูกค้าที่มีลักษณะที่คุณต้องการแบบเดียวกับที่คุณสื่อออกไป ด้วยความชำนาญในการเล่าเรื่องราวมากกว่า 20 ปี เราเข้าใจดีว่าการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยการสื่อสารในภาษาเดียวกันนั้น ย่อมให้ผลที่มีประสิทธิภาพ และ คุ้มค่ากับการลงทุนผลิตเครื่องมืออันทรงพลังนี้ แต่นี่ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีจุดแรกที่ธุรกิจของคุณเองก็เริ่มได้เช่นกัน

04

In-House Media Services
Online Marketing

THE TWO MAN In-house Media Service is a service that will help your marketing department more productive. We understand that the production field is not that easy. You will have to carry the equipment cost and be integrated with you internal team which sometime they are not experienced enough to understand of the production fields. Here is the service that will make your tasks more possible and reasonable to have it on the way of your businesses. 

เดอะ ทู แมน มีบริการผลิตสื่อในทุกรูปแบบให้กับองค์กรของคุณ เพื่อเป้าหมายและกลยุทธ์ที่ไม่หยุดนิ่ง บริการรายเดือนของเรา ออกแบบเพื่อให้ลดภาระของแผนก การตลาด ประชาสัมพันธ์ และฝ่ายขาย เพื่อให้ได้ผลงานและบรรลุเป้าหมายที่ง่ายกว่า ด้วยทีมงานมืออาชีพ และเราข้าใจดีว่า การสร้างสรรค์งานศิลปะนั้น มีกระบวนการที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน หลายขั้นตอน

ด้วยประสพการณ์ และ ความชำนาญของเรา จึงช่วยทำให้การผลิตสื่อ และเครื่องมือสื่อสารของคุณมีประสิทธิภาพ ทันต่อเหตุการณ์และเป็นไปตามแผนการที่กำหนดไว้กับทุกแผนก บริกาของเราจึงช่วยะทำให้องค์กรของคุณเบาขึ้นด้วยข้อดีอีกหลากหลายประการ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกรับบริการรายเดือน หรือ จะให้เราออกแบบบริการ ตามความต้องการให้ตรงกับธุรกิจของคุณได้เช่นกัน 

01

SAVE YOUR TIMEBEST SERVICES

เราช่วยให้งานยากๆ ของคุณง่ายขึ้น เพื่อคุณจะมีเวลาไปพัฒนาจุดที่จำเป็นของธุรกิจ บริการของเราจึงเหมือน จิ๊กซอว์ ที่ขาดไปในธุรกิจของคุณ ทำให้ภาพใหญ่ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

02

ALL YOU NEEDPROFESSIONAL

ความเป็นมืออาชีพ เกิดขึ้นจากประสพการณ์อันยาวนาน และเพราะเราใส่ใจในทุกลายละเอียด ของแต่ละธุรกิจ จึงทำให้ทุกโครงการที่เรารับผิดชอบ จะออกมาดีเกินมาตรฐานเสมอ และนี่คือมาตรฐานของชาวดาวอังคาร

03

DEDICATED SUPPORTSSUPPORT

ในการทำธุรกิจ อาจไม่ราบรื่นตลอดเวลา แต่ในเวลาที่เกิดปัญหา ที่บางครั้งคุณอาจมองไม่เห็น จากมุมมองด้านนอก เราจะเห็นในบางสิ่งที่คุณมองไม่เห็น และเราพร้อมที่จะช่วยนำเสนอทางแก้ และ พาคุณไปสู่จุดหมายใหม่ หากคุณยินดีรับการช่วยเหลือจากเรา

04

CREATIVE THINKINGDIGITAL MARKETING

สิ่งที่ทำให้ชาวดาวอังคาร ยังสามารถยืนอยู่ในทุกสถานการณ์ก็คือ คุณภาพของความคิดสร้างสรรค์ เราอาจบอกคุณไม่ได้ว่ามันมาจากไหน แต่คุณจะสัมผัสมันได้ จากผลงานของเราที่ออกมา และ ทุกชิ้นคือความปรารถนาที่จะสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจสิ่งที่เราอยากบอกเสมอ ในวิถีและแบบฉบับของเราเอง